Bí quyết giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí 
Cắt mí mắt tại đà nẵng

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí 

Từ xa xưa, đôi mắt đã được xem là cửa sổ của tâm hồn và mắt 2 mí chính là tiêu chuẩn để đánh giá đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết mắt 2 mí là như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt ở đâu tốt nhất? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên, cùng theo dõi nhé!

Thế nào là mắt 2 mí?

Cắt mí mắt đẹp
Cắt mí mắt đẹp

Trong cấu tạo của mắt, mí mắt là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mí mắt được hiểu là toàn bộ những phần da, cơ bao lấy bên ngoài xung quanh đôi mắt. Để kiểm tra xem một người có đang sở hữu mắt 2 mí thì bạn chỉ cần yêu cầu người đó mở mắt bình thường và quan sát. Phần chính giữa lông mày và lông mi nếu có nếp gấp nhỏ phân định đường lằn thì sẽ tạo thành mắt 2 mí. Ngược lại nếu người đó không có đường lằn thì là mắt 1 mí. Tỷ lệ nếp gấp mí bình thường dao động từ 0,1mm – 1mm. 

Bí quyết sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Không phải ai cũng may mắn sinh ra là sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Vì vậy công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được đánh giá là giải pháp hiệu quả khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt. Với kỹ thuật tạo mắt 2 mí an toàn, phù hợp với nhiều thể trạng mắt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp. Dưới đây là những cách tạo mắt 2 mí mà bạn nên tham khảo, cụ thể: 

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit 

sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện nay. Cắt mí có tác dụng cải thiện đôi mắt 1 mí, loại bỏ mỡ thừa hoặc các nếp nhăn nhiều trên mí mắt. Đối tượng cắt mí ở nhiều độ tuổi khác nhau, trong đó phổ biến nhất là người trung niên. 

Để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê lên toàn bộ vùng mí. Sau đó rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ mỡ thừa, da dư. Cuối cùng, bác sĩ chỉnh hình tạo nếp mí đều, dùng chỉ khâu thẩm mỹ cố định lại. Bạn sẽ không cần lo lắng về sẹo bởi nếp mí cắt trùng khớp với nếp gấp nâng mi mắt. 

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt 7 ngày, bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám để cắt chỉ. Lúc này, mí mắt về cơ bản đã tương đối hoàn thiện. Tuy nhiên, phải sau 1 tháng kể từ khi phẫu thuật, cơ thể đã quen dần với mí mắt mới thì bạn mới cảm thấy được sự tự nhiên và mềm mại. 

Thủ thuật nhấn mí mắt

So với phẫu thuật cắt mí thì thủ thuật nhấn mí mắt là tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Để thực hiện phẫu thuật này, bác sĩ sẽ can thiệp bằng cách bấm từ 3 đến 5 điểm ở trên mí mắt. Sau đó, phần da mí mắt được nối với sụn mi để hình thành nếp mí. 

Bấm mí mắt là thủ thuật không gây khó chịu, không chảy máu và không gây tổn thương đến mí mắt. Thủ thuật này được chỉ định đối với những người trẻ tuổi và không có nhiều mỡ thừa, da dư. Thời gian thực hiện nhanh và không cần khám lại hay cắt chỉ. 

Tuy nhiên, bấm mí là phương pháp làm đẹp chỉ mang tính tạm thời. Nếu được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật đảm bảo chất lượng thì có thể duy trì tối đa là 5 năm. Khi muốn đôi mắt trở về trạng thái ban đầu thì bạn chỉ cần tháo bỏ chỉ bấm trên mí mắt dễ dàng. 

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được mắt 2 mí là như thế nào và làm sao để sở hữu được mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Để được tư vấn miễn phí và hưởng các dịch vụ ưu đãi khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của thẩm mỹ viện Thiện Nhân nhé!

Đọc thêm:

Cắt mí mắt là gì? Đối tượng cần cắt mí mắt

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tại Đà Nẵng?

Trả lời

Close Menu