Cắt mắt 2 mí ở đâu to tròn, tự nhiên?

Cắt mắt 2 mí ở đâu to tròn, tự nhiên?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp can thiệp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm của đôi mắt. Tuy nhiên, cắt mí mắt ở đâu to tròn, tự nhiên nhất? Những thông tin sau sẽ giúp bạn có được “cửa sổ tâm hồn” như ý một cách vô cùng an toàn, hiệu quả.

Cắt mí mắt và những điều bạn cần biết

Cắt mắt 2 mí thực chất là một hình thức tiểu phẫu rất đơn giản. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo một vết rạch nhỏ, theo đó loại bỏ mỡ thừa ở vùng mí trên. Đôi mắt sau khi nhấn mí sẽ trở nên to tròn hơn, long lanh hơn.

Làm sao để có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên?
Làm sao để có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên?

Cắt mí mắt có đau không?

Phương pháp nhấn mí hiện đại chỉ thực hiện một đường rạch nhỏ ở phần mí trên. Đường rạch này rất mảnh, vì vậy hầu như bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều như các hình thức phẫu thuật khác. Đặc biệt, với những bác sĩ có tay nghề cao, cắt mắt 2 mí có cảm giác rất nhẹ nhàng.

Có thể bạn quan tâm: 

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp tại đà nẵng

Nhấn mí hàn quốc đẹp ở đâu?

Phẫu thuật cắt mí thực hiện trong thời gian bao lâu?

Vì là một loại tiểu phẫu nên bạn chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một ca cắt mí. Thời gian bình phục cũng rất nhanh, khoảng từ 3-5 ngày là mắt sẽ trở về trạng thái như bình thường. Sau khoảng 1 tháng, mí mắt sẽ hoạt động lại tự nhiên như chưa hề can thiệp. Trước khi khám, bác sĩ sẽ kiểm tra và đo vẽ đường mí sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Do đó, nếu có dự định cắt mí, bạn nên dự trù thêm khoản thời gian thăm khám và tư vấn nữa nhé!

Cắt mí mắt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không đau
Cắt mí mắt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không đau

Cắt mắt 2 mí ở đâu to tròn, tự nhiên?

Tuy cắt mí mắt chỉ là một dạng tiểu phẫu nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Các chị em phụ nữ đều hiểu, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và mí mắt góp phần rất quan trọng để định hình và tạo nên phong cách của riêng bạn. Do đó, ngoài tay nghề cao, chuyên môn vững, bác sĩ cắt mí còn phải có khả năng thẩm mỹ tốt. Trong rất nhiều địa chỉ cắt mí hiện nay, Viện thẩm mỹ Thiện Nhân là nơi uy tín và được nhiều chị em phụ nữ tin chọn.

Bác sĩ Thiện Nhân
Bác sĩ Thiện Nhân

Bác sĩ Thiện Nhân được mệnh danh là “nhà điêu khắc tài hoa”. Với đôi bàn tay tài năng, nền tảng chuyên môn cao, Bs Nhân đã vẽ nên những đường mí chuẩn chỉnh cho vô số chị em. Ngoài ra, viện thẩm mỹ Thiện Nhân còn trang bị trang thiết bị kỹ thuật rất hiện đại. Toàn bộ quy trình cắt mí diễn ra nhanh chóng, an toàn và không hề đau đớn. Rất nhiều chị em đã giới thiệu người thân, bạn bè đến cắt mí tại đây vì hài lòng với dịch vụ mà cơ sở mang lại. Hiện nay, thẩm mỹ viện Thiện Nhân áp dụng rất nhiều phương pháp nhấn mí khác nhau như: nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mini Deep 6D,… Tất cả các ca cắt mí đều do chính bàn tay tài hoa của Bs Thiện Nhân thực hiện.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Rất nhiều chị em còn băn khoăn, lo lắng chưa dám đi phẫu thuật làm đẹp mắt vì sợ để lại sẹo. Trên thực tế, nếu có sẹo ở mí mắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí rất an toàn và ít can thiệp vào cơ thể. Đặc biệt, sau khi cắt mí, bác sĩ Thiện Nhân sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương. Đảm bảo 100% sẽ không để lại sẹo và bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Nếu bạn đang gặp các khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mí mắt bị sụp,… hãy liên lạc ngay với Viện thẩm mỹ Thiện Nhân. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà phương pháp cắt mắt 2 mí mang lại đấy!

Đọc thêm: Thẩm Mỹ Thiện Nhân tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?

Trả lời

Close Menu