Chi tiết về quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z

Chi tiết về quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z

Mũi của bạn thấp tẹt, lệch sống mũi, lỗ mũi to…khiến bạn kém tự tin. Để hạn chế được khuyết điểm trên gương mặt, bạn đang muốn tìm đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi. Thấy nhiều người nhắc đến nâng mũi cấu trúc, nhưng bạn chưa biết quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart 

Quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z
Quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z

Nâng mũi cấu trúc là gì? Những ai nên nên thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: Sống mũi, cầu mũi, trụ mũi,cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi, chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học được đưa vào để nâng cao tự nhiên.

Nâng mũi cấu mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc: An toàn không gây biến chứng, tạo dáng mũi đẹp toàn diện, phương pháp được nhiều người chọn lựa nhất, dáng mũi ổn định duy trì lâu dài.

Những ai cần đến nâng mũi cấu trúc:

  • Những ai bẩm sinh có mũi ngắn, hếch, sống mũi thấp tẹt, lệch, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…
  • Dáng mũi gặp khuyết điểm về xương như: Gồ, bè, lệch sống…
  • Trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do sai sót của phẫu thuật nâng mũi trước đó.
  • Những ai mong muốn thay đổi dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Thiện Nhân cho biết: Nâng mũi cấu trúc là phương pháp kỹ thuật bóc tách toàn diện chiếc mũi. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần xử lý can thiệp hiệu quả.

Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Nếu bạn đang sinh sống ở Đà Nẵng có nhu cầu nâng mũi cấu trúc có thể tham khảo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 02 Tiên Sơn 7, Đà Nẵng (đối diện BV Mắt đường Phan Đăng Lưu)
  • Hotline: 0901.133.733
  • Website: nguoidepviet.net

Quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn chuyên sâu

Đây là bước các Bác sĩ sẽ lắng nghe chia sẻ, mong muốn của khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám tổng quát để xác định tình trạng của mũi và qua đó tư vấn cụ thể cho khách hàng phương pháp can thiệp chỉnh sửa phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước vô cùng quan trọng không thể bỏ qua trong quy trình nâng mũi. Ở bước này các Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm máu, đo huyết áp,…để xác định  khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành nâng mũi hay không.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Đối với phẫu thuật nâng mũi thì việc sát trùng được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt nhằm loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.

Sau khi sát trùng xong các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cực bộ toàn bộ vùng mũi và khu vực lấy sụn để giúp khách hàng giảm đau đớn và khó chịu đến mức thấp nhất.

Bước 4: Tiến hành lấy sụn

Bác sĩ sẽ trích lấy một lượng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sách ngăn, sụn sườn) dùng để bọc đầu mũi hoặc dựng trụ mũi.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Ở bước này các bác sĩ sẽ tiến hành can thiếp chỉnh sữa những phần khiếm khuyết của mũi như: Thu gọn đầu mũi, cuộn cánh mũi, dựng trụ mũi…để sau đó đạt được dáng mũi đẹp hài hòa nhưng không kém phần tự nhiên như mong muốn của Qúy khách hàng.

Bước 6: Khâu thẩm mỹ và định hình mũi

Sau khi chỉnh sửa mũi hoàn thiện bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín bên trong lỗ bằng chỉ thẩm mỹ rồi tiến hành định hình và cố định dáng mũi bằng cách băng ép và nẹp mũi.

Bước 7: Nghỉ ngơi và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Kết thúc quá trình nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi, để bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Rồi hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

Chi tiết về quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z hi vọng đã cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi tuy nhiên không phải nơi nào cũng đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế. Vậy nên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn đồng thời để phát sinh ra bất cứ một biến chứng không mong muốn bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã có nhiều người thực hiện nâng mũi thành công.

Chúc bạn luôn tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng chính mình!

Tham khảo: Nâng mũi S Line L Line tại Đà Nẵng

Trả lời

Close Menu