Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có biến chứng gì không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Có biến chứng gì không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? Sau khi hút mỡ có nguy cơ biến chứng không? Thân hình chữ S với vòng eo con kiến là mong ước của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, những lo lắng trên là rào cản lớn khiến chị em không dám hút mỡ bụng làm đẹp. Vậy hút mỡ bụng nguy hiểm hay an toàn? Có nên hút mỡ hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Hút mỡ bụng là gì? – Hiểu đúng về phẫu thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là cách loại bỏ phần mỡ thừa ở bụng dưới, eo và 2 bên hông. Từ đó, kích thước vòng bụng giảm, tạo vòng eo thon gọn nhanh chóng. Nếu so với các biện pháp như: ăn kiêng, tập thể dục,… hút mỡ bụng mang lại hiệu quả nhanh và rõ rệt hơn nhiều.

Hãy tìm hiểu đúng về hút mỡ bụng!
Hãy tìm hiểu đúng về hút mỡ bụng!

Có nhiều lo lắng về tính nguy hiểm khi hút mỡ bụng. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu đúng về phương pháp này. Trên thực tế, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở phần bụng dưới. Thông qua đó, một loại ống hút chuyên dụng sẽ được dùng để hóa lỏng và giải phóng các mô mỡ.

Đọc thêm: Tạo Hình Thành Bụng tại Bs Nhân

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Theo cơ chế đã giải thích ở trên, khi hút mỡ bụng chúng ta chỉ tác động đến phần mô mềm và tế bào mỡ. Do đó, các cơ quan nằm trong phần ổ bụng hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Toàn bộ các cơ quan quan trọng như mạch máu, hệ thần kinh,… cũng không bị xâm lấn.

Mặc khác, phương pháp hút mỡ thường được sử dụng ở Việt Nam là hút mỡ nội soi. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ bụng được sử dụng phổ biến trên thế giới với hiệu quả và độ an toàn cao. Như vậy, rõ ràng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, hút mỡ bụng là dạng phẫu thuật làm đẹp an toàn.

Tại sao lại có những ca biến chứng khi hút mỡ bụng?

Những dẫn chứng khoa học cho thấy hút mỡ bụng là hình thức phẫu thuật không xâm lấn và có độ an toàn cao. Tuy nhiên, tại sao vẫn có những ca biến chứng xảy ra khi hút mỡ bụng? 

Tại sao lại có những ca biến chứng khi hút mỡ bụng?
Tại sao lại có những ca biến chứng khi hút mỡ bụng?

Chúng ta cần lưu ý, bất cứ hình thức phẫu thuật nào cũng có xác suất rủi ro, hút mỡ bụng cũng như vậy. Những rủi ro khi hút mỡ bụng xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: trình độ tay nghề bác sĩ kém, cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh, sử dụng công nghệ hút mỡ lỗi thời,…

Thẩm mỹ viện Thiện Nhân – Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn tại Đà Nẵng

Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, những biến chứng hút mỡ bụng cũng khiến nhiều người từ chối phương pháp làm đẹp hiện đại này. Tuy nhiên, tất cả những suy nghĩ tiêu cực ấy đều được giải tỏa khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Thiện Nhân.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit 

Viện thẩm mỹ Thiện Nhân - Cơ sở hút mỡ bụng an toàn tại Đà Nẵng
Viện thẩm mỹ Thiện Nhân – Cơ sở hút mỡ bụng an toàn tại Đà Nẵng

Bác sĩ phụ trách hút mỡ bụng của Viện Thẩm mỹ là BS Thiện Nhân – thiên tài trong làng phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bs Nhân luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng. Khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại Viện Thẩm Mỹ Thiện Nhân còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như:

– Sử dụng công nghệ hút mỡ bụng tiên tiến nhất

– Sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn, thăm khám, hút mỡ và chăm sóc sau phẫu thuật chỉ với chi phí cực kỳ phải chăng. Hoàn toàn không có chi phí phát sinh ngoài phí phẫu thuật ban đầu.

– Được trực tiếp hút mỡ bụng bởi Bác sĩ Thiện Nhân

Đừng để câu hỏi “Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?” trở thành rào cản ngăn bạn hoàn thiện nhan sắc, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy gọi ngay hotline: 0901.133.733 để được tư vấn phương pháp hút mỡ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay của Viện thẩm mỹ Thiện Nhân nhé! 

Tham khảo thêm: Tạo hình thành bụng là gì? Cách tạo hình thành bụng

Trả lời

Close Menu