Mắt 1 mí và 2 mí – Chỉ 1 mí mắt mà thay đổi cả khuôn mặt

Mắt 1 mí và 2 mí – Chỉ 1 mí mắt mà thay đổi cả khuôn mặt

Mắt 1 mí và 2 mí thực ra cũng chỉ chênh nhau có 1 đường mí thôi. Tuy nhiên, cả đường nét khuôn mặt và tướng số gần như lại đổi khác. Bạn thấy gương mặt mình chưa cân xứng? Bạn thấy dường như kém may mắn trong mọi việc? Hãy thử cắt mắt 2 mí, sắc đẹp cùng công danh sẽ ghé đến cùng lúc.

Mắt 1 mí và 2 mí khác nhau ở điểm nào?

Mí mắt được hình thành do những nếp gấp ở phần da phía trên của mắt. Một số người có nếp gấp rõ trên mí mắt, tạo ra đôi mắt to tròn, cuốn hút. Một số người khác lại kém may mắn hơn, phần mí không có đường rãnh nên mắt nhỏ và kém thu hút.

Mắt 2 mí giúp gương mặt thu hút và có chiều sâu hơn rất nhiều
Mắt 2 mí giúp gương mặt thu hút và có chiều sâu hơn rất nhiều

Không những khác nhau về mặt thẩm mỹ, mắt 1 mí và 2 mí còn nói lên rất nhiều điều về tướng số. Theo quan niệm xa xưa, đôi mắt 1 mí thể hiện con người chi li, tính toán. Mặc dù không có cơ sở khoa học nhưng những tiềm thức ăn sâu của người xưa cũng làm cho cơ hội thăng tiến, phát triển của người có mắt 1 mí trở nên khó khăn. Ngoài ra, tướng số hiện đại cũng có nhiều dự cảm thiếu may mắn đối với những người mắt 1 mí.

Đọc thêm: Bật mí cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất

Tại sao tôi lại có đôi mắt 1 mí?

Sự khác biệt giữ mí mắt con người có nguyên nhân từ các yếu tố về di truyền, chủng tộc và cả môi trường sống. Đa số những người ở các khu vực Trung Đông, Châu Á,… đều có mắt 1 mí.

Mắt 1 mí là đặc điểm chung của người Trung Đông và Châu Á
Mắt 1 mí là đặc điểm chung của người Trung Đông và Châu Á

Như vậy, cấu tạo mắt 1 mí hay 2 mí đã có từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, tin vui là chúng ta có thể can thiệp nhấn mí để có đôi mắt 2 mí đẹp và thay đổi vận mệnh bằng các kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, mắt 1 mí ngày nay không còn là trở ngại quá lớn đối với người ở các khu vực này.

Có thể bạn quan tâm: Nhấn mí hàn quốc vĩnh viễn 6p

Cách biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí đơn giản, hiệu quả nhất

Làm sao để khắc phục nhược điểm của đôi mắt? Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, việc tạo mắt 2 mí trở nên vô cùng đơn giản với kỹ thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu can thiệp rất nhỏ vào phần mí. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để tạo đường gấp mí tự nhiên, biến mắt 1 mí trở thành mắt 2 mí. Nhờ nếp gấp, mắt cũng trở nên to tròn và thu hút hơn.

Không chỉ có tác dụng tạo mí, cắt mí mắt còn giúp loại bỏ phần da thừa ở vùng mắt. Vì vậy, những người sau khi cắt mí thường có đôi mắt to, gương mặt thanh thoát và như trẻ ra được vài tuổi.

Cắt mí mắt có an toàn không?

Cắt mí là một thủ thuật đơn giản và không xâm lấn sâu vào vùng mắt. Khi nhấn mí, các bác sĩ sẽ thực hiện khóa mạch máu ngay lập tức. Quá trình cắt mí diễn ra rất nhanh và không hề gay đau đớn.

Kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại được nhận định là rất an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao. Mọi thao tác cắt mí được thực hiện tại vùng da mí, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

Cắt mí mắt ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín có dịch vụ cắt mí mắt. Thực tế, nhấn mí và tạo mắt 2 mí là thủ thuật khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi trình độ và khả năng thẩm mỹ cao của bác sĩ.

Bác sĩ Nhân sẽ giúp bạn chọn được cấu trúc mắt 2 mí phù hợp nhất
Bác sĩ Nhân sẽ giúp bạn chọn được cấu trúc mắt 2 mí phù hợp nhất

Mắt 2 mí cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu nhấn mí mắt sẽ phù hợp với một loại khuôn mặt khác nhau. Do đó, tay nghề và khả năng thẩm mỹ của bác sĩ sẽ quyết định độ thu hút của khuôn mặt sau khi cắt mí.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Thiện Nhân là cơ sở cắt mắt 2 mí được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất. Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật là BS Nhân – nhân tài trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với bàn tay cực tài hoa.

Như vậy, bạn đã hiểu được mắt 1 mí và 2 mí khác nhau ở đâu. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí, làm thay đổi cả vẻ đẹp và tướng số của mình. Để được tư vấn mắt 1 mí và 2 mí tại Đà Nẵng – hãy đặt lịch tư vấn với Bs Nhân qua hotline: 0901.133.733

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Trả lời

Close Menu