Mắt 2 mí đẹp hay xấu? Câu hỏi chung của nhiều phái đẹp
mắt hai mí đẹp hay xấu

Mắt 2 mí đẹp hay xấu? Câu hỏi chung của nhiều phái đẹp

Mắt 2 mí từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều phái đẹp, với đôi mắt to tròn và nhiều người còn xem mắt 2 mí mang lại nhiều may mắn về con đường tài lộc. Như vậy, mắt 2 mí đẹp hay xấu ?

Mắt 2 mí đẹp hay xấu?

1.Mắt 2 mí qua góc nhìn mỹ thuật ( cái đẹp)

Đôi mắt 2 mí to tròn đen láy từ xưa được xem là chuẩn mực cho cái đẹp qua nhiều thế hệ. Một đôi mắt to tròn sẽ đẹp hơn là một đôi mắt híp, và một điểm đặc biệt các cô gái sở hữu mắt 2 mí toát được vẻ ngây thơ, cuốn hút và nhanh chóng tạo thiện cảm cho người xung quanh từ cái nhìn đầu tiên. Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và cách nhanh nhất để tạo thiện cảm với người đối diện chỉ bằng một ánh mắt to đen láy để để lại ấn tượng tốt và nhận được cái nhìn thiện cảm, nhanh chóng kết thân từ những người xa lạ.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

2.Mắt hay mí qua góc nhìn nhân tướng học

Mắt 2 mí qua nhân tướng học

Mắt 2 mí không chỉ đánh giá về cái đẹp mà còn được nhận định về tướng số: sự nghiệp, tiền tài, học vấn qua nhân tướng học. Mắt 2 mí cũng không chỉ có các chị em quan tâm mà ngay cả đám mày râu cũng để ý tới. Vậy hãy xem tầm quan trọng của mắt 2 mí qua nhân tướng học cả nam và nữ giới:

Đối với nam giới:

Người đàn ông sở hữu được mắt 2 mí được xem là người thành đạt, biết làm chủ công việc, tự tin về mọi mặt, là người biết cách ăn nói. Nam giới mắt 2 mí luôn thu hút ánh nhìn hơn cộng thêm tài năng, trí thông minh khiến họ nổi bật trước đám đông dù không là nhà lãnh đạo hoặc có chức vị cao. Không chỉ thế, người mắt 2 mí luôn biết cách mở rộng mối quan hệ khiến công việc làm ăn luôn thăng tiến hoặc không bị tụt lùi.

Một điểm đặc biệt ở nam giới mắt 2 mí là cách nói chuyện nhẹ nhàng, điềm đạm, là người đàn ông tâm lý, sống tình cảm, nếu có gia đình thì là người chồng/ người cha tốt, mẫu mực để gia đình dựa vào. Vì thế, nam giới mắt 2 mí luôn thu hút phái đẹp nhiều hơn là mắt một mí.

Đối với nữ giới:

Phụ nữ mắt 2 mí theo nhân tướng được xem là người tốt số, có ý chí kiên cường, luôn lạc quan, họ không dễ bị trầm cảm nặng khi gặp chuyện bất ngờ. Cách xã giao của người phụ nữ này cũng được lòng mọi người xung quanh, họ biết đối nhân xử thế, lễ phép nên đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Phụ nữ mắt 2 mí thường dễ thành đạt nhờ mối quan hệ rộng, xã giao tốt nên dễ gặt hái được nhiều thành công nhờ những người quen biết giúp đỡ.

Nữ giới mắt 2 mí đa số là chung thủy và có mối quan hệ hôn nhân lâu dài, cuộc sống hôn nhân cũng hạnh phúc. Những cô gái sở hữu mắt 2 mí luôn được các chàng trai để ý đến hơn là cô gái mắt một mí.

Đọc thêm: Thẩm Mỹ Thiện Nhân tư vấn: Có nên cắt mí mắt không?

3.Làm sao để sở hữu mắt 2 mí?

Thông thường các phái đẹp để có được mắt 2 mí thường nhờ đến các bộ trang điểm để nhấn mắt cho to tròn, long lanh hơn. Nhưng với cách này rất mất thời gian và không mang lại lâu dài vì sau mỗi lần đi về nhà thì lại tẩy trang không các hóa chất trong bộ trang điểm sẽ làm hư mắt bạn. Vậy phương pháp bấm và cắt mí là lựa chọn hoàn hảo và mang tính lâu dài.

Phương pháp bấm mí: Tạo liên kết giữa sụn mí mắt, da mí mắt được điều chỉnh để dễ dàng tạo các nếp gấp tự nhiên, tiếp theo bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác và tiến hành bấm mí. Như vậy bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên nhất.

Phương pháp cắt mí: phương pháp này sẽ cần đến dao kéo và bạn sẽ không cảm thấy đau vì trước đó bác sĩ đã tiêm thuốc tê vào phần mí cần cắt. Dùng dao cắt hiện đại rạch một đường mảnh theo nếp của mí mắt đã được vẽ từ trước, sau đó loại bỏ các mô mỡ và da thừa. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ và tiến hành đóng kín vết cắt một cách cẩn thận và khéo léo. Như vậy bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc mắt 2 mí đẹp hay xấu hoặc các thông tin về trình tự và làm thủ tục làm mắt 2 mí hai liên hệ Viện thẩm mỹ Thiên Nhân để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu to tròn, tự nhiên?

Trả lời

Close Menu