Nâng mũi cấu trúc là gì? Tất tần tật thông tin về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì? Tất tần tật thông tin về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là gì? Phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phái đẹp. Nếu còn chưa biết về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, những thông tin sau sẽ giúp bạn cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhất này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, vì vậy, sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát không còn là điều quá khó khăn. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp chúng ta có được dáng mũi lượn sóng thon gọn tự nhiên. Phương pháp này có ưu điểm là tạo nên sóng mũi cao vừa phải, tự nhiên, rất phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của người Châu Á.

Nâng mũi cấu trúc là gì?
Nâng mũi cấu trúc là gì?

So với các phương pháp phẫu thuật mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc được đánh giá cao hơn hẳn bởi các chuyên gia và cả những người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Với kỹ thuật kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, cấu trúc mũi sẽ được thay đổi nhẹ nhàng, tự nhiên và vô cùng an toàn.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi S line L line là gì ?

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có thể được thực hiện ở cả nam và nữ. Quy trình nâng mũi chuẩn được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chiếc mũi có ảnh hưởng rất lớn đến đường nét khuôn mặt. Do đó, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn cần nhận được sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tùy vào cấu trúc mũi, hình dáng khuôn mặt, bác sĩ sẽ tư vấn các kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật mũi diễn ra an toàn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe. Quá trình kiểm tra nhằm đánh giá về sức khỏe hiện tại và chuẩn bị các loại thuốc phù hợp để thực hiện phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe
Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc không phải là một ca phẫu thuật khó, tuy nhiên lại đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện. Không phải chiếc mũi cao sẽ phù hợp với mọi gương mặt. Một chiếc mũi có độ cao phù hợp, cánh mũi nhỏ gọn theo tỷ lệ tương đối với các góc cạnh trên khuôn mặt mới là hoàn hảo. Ở khía cạnh này, bác sĩ Thiện Nhân của Thẩm mỹ viện Thiện Nhân được cả khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao. Với tâm huyết dành cho khách hàng, mỗi chiếc mũi được nâng sẽ được Bs Nhân tính toán sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, cần hạn chế tác động lực vào phần mũi để cố định dáng mũi. Bạn cũng cần tuân thủ theo đúng lịch tái khám, cắt chỉ của bác sĩ để đảm bảo ca nâng mũi được thực hiện thành công nhất.

Điều quan trọng nhất của nâng mũi cấu trúc là gì?

Rất nhiều khách hàng chỉ chú ý đến giá cả, sự thuận tiện,… mà quên mất chính tay nghề bác sĩ mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Đó là lý do vì sao luôn có những ca nâng mũi giá rẻ có biến chứng nghiêm trọng. Khi đó, dù có phẫu thuật chỉnh sửa thì cũng sẽ để lại những vết sẹo không mong muốn.

Hãy "chọn mặt gửi vàng" khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi
Hãy “chọn mặt gửi vàng” khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Rút kinh nghiệm từ thực trạng này, khách hàng hiện nay rất cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở nâng mũi. Rất nhiều khách hàng từ Sài Gòn, Hà Nội,… đã không ngại đường xa tìm đến với Thẩm mỹ viện Thiện Nhân. Với cái tâm và cái tầm của mình, Bs Nhân đã thực hiện 100% ca nâng mũi cấu trúc thành công với từng đường dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

Đọc thêm: Nâng mũi giá bao nhiêu? Sửa mũi hỏng mất bao nhiêu tiền?

Nếu nhắc đến nâng mũi cấu trúc là gì tại Đà Nẵng, bạn sẽ được chỉ ngay đến Thẩm mỹ viện Thiện Nhân – nơi khách hàng đặt trọn niềm tin. Hãy gọi ngay hotline: 0901.133.733 để được Bs Nhân tư vấn nhé!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit 

Trả lời

Close Menu