Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc không?
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Bạn cảm thấy khó chịu vì sở hữu chiếc mũi lép, không được như ý muốn khiến tổng thể gương mặt trông kém sắc? Nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?Bạn muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc nhưng lo ngại về hậu phẫu thuật nâng mũi? Bạn đang băn khoăn sau khi đi nâng mũi nhan sắc được có cải thiện hay giảm xuống? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về những ảnh hưởng sau khi nâng mũi:

Sự ảnh hưởng của nâng mũi đối với nhan sắc

Nhìn chung, thì những người sau khi đi nâng mũi nhan sắc đều thăng hạng làm cho khuôn mặt được hài hòa, xinh đẹp hơn. Bác sĩ sẽ dựa vào cấu trúc khuôn mặt của bạn và định hình sống mũi và chọn ra cánh mũi phù hợp với gương mặt nhất. Bộ phận mũi cũng rất quan trọng quyết định đến nhan sắc của bạn, nếu bạn có đôi mắt, môi, dáng lông mày chuẩn nhưng phần mũi lại là khuyết điểm lớn nhất thì nhìn chung khuôn mặt của bạn sẽ không xinh.

Dáng mũi S line hiện nay đang được ưa chuộng bởi các cô gái vì dáng mũi này khiến gương mặt trông thanh tú hơn. Với dáng mũi S line có hai cách để tạo ra gồm sụn tự thân và nhân tạo. Sụn tự thân giúp chỉnh hình mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống mũi, cấu trúc cũng thay đổi theo.

Đọc thêm: Nâng mũi cấu trúc uy tín tại đà nẵng 

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không đối với sức khỏe

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nâng mũi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi vì một khi bạn thay đổi một cấu trúc nào đó trên cơ thể sẽ ảnh hưởng khá lớn không chỉ nhan sắc mà sức khỏe cũng kéo theo. Cho nên việc tìm một viện thẩm mỹ uy tín, gặp bác sĩ giỏi là điều rất quan trọng quyết định gần như 80 đến 90 % tỉ lệ thành công hay thất bại sau khi nâng mũi cho bạn. Bạn cần tìm đến các viện uy tín, chuyên môn cao, tuổi nghề lâu đời, trang thiết bị tiên tiến hiện đại như vậy có thể yên tâm hơn.

Nếu bạn nâng mũi không đúng cách, không đảm bảo uy tín thì ngoài bộ phận mũi ra mà các di chứng có thể lan ra như gây mù mắt, gãy mũi, sưng mũi,… Vì vậy, không nên chủ quan trong việc tìm kiếm viện thẩm mỹ để nâng mũi.

Những biến chứng có thể xảy ra sau hậu nâng mũi

Hậu quả nâng mũi ở nơi không uy tín, chất lượng

Sau đây là một số biến chứng chúng tôi tổng hợp lại, để thấy được việc nâng mũi sai chỗ, không uy tín:

  1. Tiêm filler làm cao mũi gây mù mắt.
  2. Nâng mũi bằng chỉ thiếu chuyên môn khiến mũi hoại tử nặng.
  3. Sưng viêm, nhiễm trùng, biến dạng khi đi các tiệm kém chất lượng, không uy tín.

Ngoài ra, còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn khác ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc khi tìm sai địa chỉ thẩm mỹ.

Xem thêm: 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Tiến Hành Phẫu Thuật Thu Hẹp Cánh Mũi

Cách phòng ngừa những biến chứng sau hậu nâng mũi

Cho nên, trước khi đi phẫu thuật nâng mũi bạn cần suy nghĩ thật kỹ và đến các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao để tư vấn thêm các phương pháp điều chỉnh cũng như những hậu quả, biến chứng sau khi nâng mũi để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn nên tìm hiểu các viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng tốt, được nhiều người đánh giá khách quan để đến gặp trực tiếp xin lời khuyên và tiến hành nâng mũi để không có những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bài viết trên đã cung cấp cho các chị em về những thông tin việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề nâng mũi hãy liên hệ bác sĩ Thiện Nhân để biết thêm chi tiết và có một cuộc trùng tu lại nhan sắc hoàn hảo nhất.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Trả lời

Close Menu