Nâng mũi giá bao nhiêu? Sửa mũi hỏng mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giá bao nhiêu? Sửa mũi hỏng mất bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi thanh thoát sẽ khiến cho gương mặt trở nên thu hút hơn, thậm chí còn giúp chúng ta tận dụng được những “góc nghiên thần thánh”. Tuy nhiên, cấu trúc mũi của người Việt Nam đặc trưng với sống mũi thấp. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nâng mũi giá bao nhiêu? Lỡ nâng mũi hỏng thì chi phí sửa mất bao nhiêu? Những thông tin sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn
Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: nâng mũi giá bao nhiêu? Tại sao lại có sự chênh lệch rất lớn giữa các mức giá nâng mũi trên thị trường? Trên thực tế, giá nâng mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

Xem thêm: Chi tiết về quá trình nâng mũi cấu trúc chuẩn từ A đến Z

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tự thân,… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng và mức giá thực hiện cũng khác nhau. Sự khác biệt về chi phí là do mỗi phương pháp sử dụng những máy móc, chất liệu kỹ thuật,… và quy trình thực hiện khác nhau.

Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện
Nâng mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Trang thiết bị y tế

Đôi khi chúng ta thấy những quảng cáo nâng mũi giá rẻ tràn lan trên các trang báo mạng. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về cơ sở thực hiện dịch vụ nâng mũi này. Muốn nâng mũi đẹp và an toàn đòi hỏi phải có các trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, một số cơ sở nhỏ lẻ đưa ra các dịch vụ giá rẻ vì không mất tiền đầu tư vào máy móc, thiết bị hoặc sử dụng các thiết bị đã lỗi thời. Khách hàng cần tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi phẫu thuật nâng mũi để tránh “tiền mất tật mang”.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

Bác sĩ, nhân viên y tế là người trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng nâng mũi. Do đó, bạn nên lựa các cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Các nhân viên y tế phải có bằng cấp điều dưỡng, y tá,… Hơn nữa, khả năng cảm thu cái đẹp của bác sĩ thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Nếu chỉ có chuyên môn, bác sĩ sẽ không thể vẽ lên một đường mũi đẹp và hài hòa cho bệnh nhân.

Như vậy, chi phí nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và dễ hiểu vì sao có những mức báo giá khác biệt trên thị trường.

Đọc thêm: Nâng mũi cấu trúc uy tín tại Đà Nẵng

Nâng mũi ở đâu giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng?

Nâng mũi giá bao nhiêu tại Đà Nẵng? Tại Đà Nẵng, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được chiếc mũi “chuẩn”, Viện thẩm mỹ Thiện Nhân là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Thẩm mỹ viện Thiện Nhân sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên có bằng cấp chính quy và thái độ phục vụ rất tận tâm.

Nâng mũi ở đâu giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng?
Nâng mũi ở đâu giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng?

Đặc biệt, toàn bộ quá trình tư vấn, thăm khám sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Thiện Nhân. Bs Nhân là chuyên gia về thẩm mỹ, đã từng công tác và giữ vị trí cao tại nhiều bệnh viện lớn. Đây cũng là bác sĩ nổi tiếng với mắt thẩm mỹ tài hoa nhất Đà Nẵng hiện nay. Chi phí thẩm mỹ mũi sline, nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Thiện Nhân rất phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Sửa mũi hỏng mất bao nhiêu tiền?

Sửa mũi hỏng mất bao nhiêu là câu hỏi mà Viện thẩm mỹ Thiện Nhân nhận được rất nhiều từ khách hàng. Đây là những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ hỏng tại các cơ sở kém uy tín và muốn chỉnh sửa lại.

Một điều các bạn cần biết là điều chỉnh một chiếc mũi đã sửa hỏng tốn nhiều chi phí hơn so với nâng mũi lần đầu. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn của bác sĩ Nhân, khách hàng sẽ được chỉnh sửa lại sao cho đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu và nâng mũi ở đâu giá tốt, chất lượng. Hãy nhớ chọn cơ sở đảm bảo để không phải sửa đi sửa lại nhiều lần rất tốn kém. Bạn có thể gọi đến hotline: 0901.133.733 để tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mũi mới nhất tại Thẩm mỹ viện Thiện Nhân.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart 

Trả lời

Close Menu