Nhấn Mí Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên, Hết Sưng Đau Sau Phẫu Thuật
Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Nhấn Mí Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên, Hết Sưng Đau Sau Phẫu Thuật

Nhấn mí bao lâu thì đẹp tự nhiên, hết sưng vẫn luôn là điều băn khoăn trước khi quyết định đi làm đẹp ” cửa sổ tâm hồn ” của mình. Vậy thì không thể bỏ lỡ những điều sắp được bật mí ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Nhấn mí mắt tạo đôi mắt to tròn, sắc nét 

Nhấn mí được thực hiện như thế nào ?

Thủ thuật nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau.

Có nên thực hiện thủ thuật Nhấn mí mắt không

Thực chất đây là biện pháp làm đẹp an toàn và phổ biến hiện nay. Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí mắt mà không phải phẫu thuật hay bóc tách nên không gây đau đớn, sưng hay phù nề về sau.

Bác sĩ chỉ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên các đường nét vẽ sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mắt và cơ nâng mi. Do đó giúp khách hàng hình thành mí mắt tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nhấn mí xong có bị sưng không

Hiện nhấn mí là cách tạo hình mí mắt tốt nhất hiện nay giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Tuy nhiên, cách làm này vẫn có tác động nhất định khi dùng các dụng chuyên dụng tạo điểm bấm và luồn chỉ liên kết hình thành nếp gấp mí mới. Do đó, sau nhấn mí sẽ có chút thương tổn để lại như sưng, ê đau nhẹ.

 

 

Giải pháp cho đôi mắt đẹp chỉ sau 30 phút
Giải pháp cho đôi mắt đẹp chỉ sau 30 phút

 

Bác sĩ cũng cho biết thêm, sưng sau nhấn mí biểu hiện rõ nhất là sau khoảng 12 – 24 giờ đầu và kéo dài từ 48 – 60 giờ sau đó rồi sẽ giảm dần.

Mặc sưng sau nhấn mí là việc hết sức bình thường, tuy vậy có 1 số trường hợp sưng kéo dài hơn do những yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động. Nếu chẳng may nếp mí sưng đau kéo dài, nhấn mí 1 tháng chưa hết sưng, khách hàng cũng cần lưu ý tìm hiểu rõ nguyên nhân để xử lý kịp thời.

Tham khảo thêm: Bấm mí giữ được bao lâu ?

Những yếu tố quyết định thời gian mắt hết sưng, đẹp tự nhiên

Nhấn mí bao lâu thì đẹp là thắc mắc chung của rất nhiều Khách hàng khi quyết định Nhấn mí mắt.

=> Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, nhấn mí bao lâu hết sưng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của khách hàng cũng như cơ địa của từng người.

  • Yếu tố cơ địa

Cơ địa ở mỗi người là không giống nhau, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới thời gian bấm mí sưng bao lâu. Những người có cơ địa lành, sau bấm mí sẽ không bị sưng kéo dài, ít bầm tím và cũng nhanh đẹp tự nhiên hơn.

Trong khi đó, 1 số người có cơ địa dữ sẽ khiến tình trạng sưng lâu hơn, thậm chí sau nhấn mí bị sưng mủ, kéo dài 1 tháng tháng vẫn sưng.

Nếu gặp phải trường hợp này, khách hàng cũng không cần phải quá lo sợ, chỉ cần đảm bảo kiêng khem, thực hiện theo đúng chỉ dẫn là mí mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

  • Yếu tố chăm sóc hậu phẫu

Việc chăm sóc hậu phẫu quyết định tới 80% kết quả hồi phục mí mắt của khách hàng. Đây đồng thời cũng là yếu tố quyết định tới thời gian sưng của mí mắt là bao lâu.

Nếu khách hàng chăm sóc tốt thì thời gian mắt có hiện tượng sưng đau sẽ rút ngắn tối đa và thời gian bắt đầu hồi phục, ổn định cũng nhanh hơn.

Kết quả của phương pháp Nhấn mí còn phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện
Kết quả của phương pháp Nhấn mí còn phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện

 

  • Yếu tố tay nghề bác sĩ

Trong một số trường hợp, kỹ thuật bác sĩ có thể tác động tới kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian hồi phục sau khi nhấn mí. Nếu đảm bảo được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp các bạn có được nếp mí đẹp tự nhiên và ít sưng đau hơn.

Nếu đảm bảo được các yếu tố nêu trên, thời gian mí sưng sẽ được rút ngắn tối đa, đồng thời giúp nếp mí đều đẹp, tự nhiên hơn.

Có thể bạn quan tâm: Địa Chỉ và Gía Cắt Mí Mắt Đẹp Tại Đà Nẵng

Nhấn mí bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nắm rõ từng giai đoạn sưng nề, hồi phục sau nhấn mí sẽ giúp khách hàng chuẩn bị tốt hơn trong công tác chăm sóc hậu phẫu. Dưới đây là toàn bộ tiến trình hồi phục của mí mắt sau khi trải qua quá trình bấm mí.

  • Thời gian sưng nề sau bấm mí: 2 – 3 ngày

Bất kỳ ai khi đứng trước quyết định nhấn mí cũng đều sẽ băn khoăn không biết sau bao lâu thì hết sức để quay lại với các hoạt động thường ngày.

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, tình trạng sưng sẽ kéo dài 2 – 3 ngày đầu sau khi thực hiện bấm mí. Cảm giác lúc này của khách hàng sẽ là đau và hơi khó nhìn do mắt bị sưng.

Trong khoảng thời gian này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên nghỉ ngơi trogn nhà. Nếu có phải ra đường thì cần phải đeo kính râm và che chắn cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mắt 2 mí mini Đà Nẵng 

  • Thời gian lành vết nhấn mí: 4 – 6 ngày

Khoảng 4 ngày , đường nhấn mí sẽ bắt đầu liền miệng, lúc này hiện tượng sưng bầm sẽ dần biến mất, vết chỉ thẩm mỹ cũng không lộ rõ như 2 – 3 ngày đầu.

Ngoài ra, cảm giác đau cũng sẽ biến mất hoàn toàn, mắt có thể mở to và quan sát rõ bởi hiện tượng sưng to đã giảm dần.

Đây là thời điểm vùng da mí mắt đầu tái dạo da, do vậy khách hàng cần quan tâm tới việc vệ sinh, ăn uống và chăm sóc mắt. Chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng gây tác động tới kết quả hồi phục của nếp mí.

  • Thời gian mí mắt hồi phục: 7 – 10 ngày

Thông thường, sang ngày thứ 7 sau nhấn mí, mắt bắt đầu ổn định, đường mí rõ nét và cân đối hơn. Lúc này mọi cảm giác sưng nề, bầm tím sẽ không còn nữa.

Tuy vậy, ở giai đoạn hồi phục, nếp mí vẫn còn khá to và chưa thực sự tự nhiên. Lúc này, khách hàng cần quay lại bệnh viện để tái khám và theo dõi tình hình hồi phục.

  • Thời gian mí đẹp tự nhiên: 1 – 2 tháng

Tùy thuộc vào cơ địa khách hàng, thời gian bấm mí bâo lâu thì lành sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Thông thường sau khoảng 1 – 2 tháng, mí mắt sẽ đẹp tự nhiên nhất, đường mí cân đối và rõ nét.

Xem thêm: Tại đây

Kết quả của Khách hàng sau khi Nhấn mí mắt
Kết quả của Khách hàng sau khi Nhấn mí mắt

 

Lúc này, khách hàng sẽ cảm nhận rõ được nếp mí to tròn, sắc nét và ổn định hoàn toàn. Đây là thời điểm khách hàng không còn phải kiêng khem và có thể ăn uống, trang điểm mắt một cách bình thường.

Trên đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc Nhấn mí bao lâu thì đẹp tự nhiên, hết sưng cũng như những lưu ý giúp mí nhanh hồi phục. Chúc các bạn luôn đẹp và tự tin trong cuộc sống

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit

Trả lời

Close Menu