5 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hot nhất 2020

5 xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hot nhất 2020

Hàn Quốc luôn được coi là “cái nôi” của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Ngay cả các idol Hàn Quốc cũng có “visual” chuẩn chỉnh hơn nhờ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại. Hãy cùng chúng tôi cập nhật 5 xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp làm đẹp tại Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí – Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chưa bao giờ hết “hot”

Cũng giống người Việt Nam, các chàng trai, cô gái Hàn Quốc có mắt 1 mí bẩm sinh. Do đó, cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp phổ biến ở xứ sở kim chi. Theo thống kê trong năm 2019 có gần 2 triệu người Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt. Với kỹ thuật ngày càng hiện đại, cắt mí được tiến hành đơn giản, nhanh chóng và không hề để lại dấu vết.

Tham khảo thêm: Mắt 2 mí đẹp hay xấu?

Cắt mí mắt là xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hết "hot"
Cắt mí mắt là xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hết “hot”

Tạo hàm V line – Loại hình phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất 2019

Từ khi xuất hiện, tạo hàm V line đã trở thành loại hình phẫu thuật thẩm mỹ yêu thích của người dân Hàn Quốc. Tại Việt Nam, xu hướng này phổ biến vào năm 2017, 2018 và bùng nổi vào năm 2019. Chiếc cằm V line giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn “bội phần”. Dự đoán trong thời gian tới, đây vẫn là một trong những xu hướng làm đẹp dẫn đầu.

Nâng mũi – Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ “bùng nổ” tại các nước Đông Á

Nâng mũi cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Chiếc mũi cao luôn là tiêu chuẩn sắc đẹp trong mọi thời đại. Vì không có may mắn sinh ra với chiếc mũi thanh thoát, người Đông Á rất hoan nghênh phẫu thuật nâng mũi từ khi phương pháp này mới được giới thiệu. Cho đến nay, nâng mũi trở thành hình thức thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại các nước này.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp gương mặt thanh thoát hơn
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp gương mặt thanh thoát hơn

Nâng ngực – Hình thức phẫu thuật thẩm mỹ “tủ” của phái đẹp

Bạn có khuôn ngực “lép” tự nhiên? Ngực của bạn chảy xệ sau khi sinh? Tất cả đều có thể được giải quyết vời phương pháp nâng ngực thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngày nay, ở các cơ sở thẩm mỹ lớn, nâng ngực là hình thức phẫu thuật rất an toàn. Bạn sẽ có khuôn ngực đầy đặn, căng tròn mà không để lại sẹo. Nhiều phụ nữ đã tìm đến thẩm mỹ nâng ngực để lấy lại sự tự tin và tỏa sáng.

Hút mỡ bụng – Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho cả 2 phái

Đời sống no đủ, ít vận động khiến cho đa số người Việt Nam, Hàn Quốc,… ở ngưỡng cửa béo phì. Bộ phận dễ thay đổi kích thước nhất là vùng bụng. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh lại rất khó về dáng do cố gắng “ăn cho con”. Vì vậy, thẩm mỹ hút mỡ bụng trở thành một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến. Sau khi hút mỡ, phần bụng sẽ thon gọn hơn ngay lập tức. Trong khi đó, đa số áp dụng các biện pháp khác như: ăn kiêng, tập thể dục,… thì lại không hiệu quả.

Với công nghệ hiện đại, hút mỡ bụng rất nhanh chóng và an toàn
Với công nghệ hiện đại, hút mỡ bụng rất nhanh chóng và an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu tại Việt Nam?

Không cần phải qua tận Hàn Quốc rất tốn kém chi phí, tại Việt Nam hiện nay cũng có thể thực hiện được các hình thức thẩm mỹ trên. Một trong những địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ yêu thích của chị em là Thẩm mỹ viện Thiện Nhân tại Đà Nẵng.

Bác sĩ Nhân là chuyên gia hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại thẩm mỹ viện Thiện Nhân luôn cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới nhất trên thế giới. Chính vì thế, các ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và kết quả thẩm mỹ luôn khiến khách hàng hài lòng.

Thẩm mỹ viện Thiện Nhân là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Đà Nẵng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nếu muốn làm đẹp an toàn, giá cả phải chăng, hãy liên hệ hotline: 0901.133.733, Bs Nhân sẽ tư vấn cho các bạn một cách tận tình nhất.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Trả lời

Close Menu