Bật mí cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất

Bật mí cách tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất

Bạn chưa bao giờ tự tin với đôi mắt 1 mí của mình? Bạn muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất? Với những cách nhấn mí sau, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà vẫn cực kỳ an toàn.

Một số cách tạo mắt 2 mí “cấp tốc”

Làm sao với những buổi tiệc cưới vào cuối tuần? Bạn không muốn xuất hiện với đôi mắt 1 mí, đã vậy mí mắt còn bị sụp khi làm việc mệt mỏi cả tuần? Đừng lo, đã có những phương pháp nhấn mí mắt cấp tốc sau:

Tạo mắt 2 mí bằng cách dán mí mắt

Sử dụng miếng dán kích mí là bí quyết bỏ túi của nhiều chị em khi muốn làm đẹp mắt nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, chi phí cũng cực rẻ. Bạn có thể mua miếng dán kích mí ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Tạo mắt 2 mí bằng cách dán mí mắt
Tạo mắt 2 mí bằng cách dán mí mắt

Trang điểm mắt để tạo mắt 2 mí

Một số chuyên gia trang điểm sẽ biết cách phối màu mắt để cho đôi mắt trở nên to tròn hơn. Với hiệu ứng màu sắc và tạo khối, đôi mắt 1 mí sẽ có vẻ đẹp như mắt 2 mí. Phương pháp này cũng hiệu quả khi bạn muốn nhanh chóng có đôi mắt đẹp đi dự tiệc. Có điều nhớ chọn đúng chuyên gia trang điểm nhé!

Sử dụng kính kích mí

Có một thời gian kính kích mí nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Những chiếc kính này được thiết kế tương đối giống kính mắt thông thường. Khi đeo vào trong thời gian quy định và tháo ra, mắt sẽ giữ được độ nhấn mí tự nhiên trong khoảng 3-4 giờ.

Sử dụng kính kích mí để tạo mí sẽ có hiệu quả trong khoảng 3-4h
Sử dụng kính kích mí để tạo mí sẽ có hiệu quả trong khoảng 3-4h

Làm sao để có đôi mắt 2 mí “vĩnh viễn”?

Tất cả những phương pháp trên đều chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn. Hơn nữa, nhiều chị em muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên “vĩnh viễn” thì đó không phải là những cách hiệu quả. Trên thực tế, phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất để có đôi mắt 2 mí bền vững.

Làm sao để có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn?
Làm sao để có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn?

Ưu điểm rõ ràng của phương pháp này là thay đổi toàn diện đôi mắt. Mắt không những to tròn, 2 mí mà còn rất đều nhau. Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt còn hỗ trợ khắc phục những khuyết điểm khác về mắt như: mắt bị bụp, mí sụp,… Nhiều chị em đã lấy lại được sự tự tin rất lớn sau khi có được đôi mắt 2 mí “vĩnh viễn” nhờ kỹ thuật này.

Phẫu thuật cắt mí mắt có tự nhiên không?

Những chị em định cắt mí mắt đều sợ rằng mí mắt sau khi cắt sẽ không được tự nhiên. Tuy nhiên, bạn hãy thử nhìn tất cả những người nổi tiếng. Đa số họ đều đã can thiệp làm đẹp mắt, nhấn mí mà vẫn vô cùng tự nhiên.

Cắt mí mắt để có đôi mắt 2 mí to tròn là phương pháp tiểu phẫu hiện đại được nhiều nước phương Tây sử dụng như một cách làm đẹp thông thường. Kỹ thuật này cũng rất phổ biến ở vương quốc làm đẹp – Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp này để làm đẹp đôi mắt, giúp khuôn mặt bừng sáng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Mắt 2 mí đẹp hay xấu? Câu hỏi chung của nhiều phái đẹp

Tạo mắt 2 mí ở Việt Nam ở đâu đẹp?

Nếu muốn tạo mắt 2 mí ở Đà Nẵng, bạn hãy ghé Viện thẩm mỹ Thiện Nhân. Theo đánh giá trên các diễn đàn phái đẹp, đây là nơi cắt mí an toàn nhất. Hơn nữa, tay nghề bác sĩ cũng rất cao, vì vậy đôi mắt sau khi cắt mí sẽ to tròn và rất tự nhiên.

Với bàn tay tài hoa của mình, bác sĩ Thiện Nhân đã làm đẹp cho đôi mắt hàng trăm phụ nữ. Hãy đặt lịch tư vấn bằng cách gọi hotline: 0901.133.733, bạn sẽ thấy quyết định của mình là cực kỳ chính xác.

Thẩm mỹ viện Thiện Nhân – nơi tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên được đánh giá cao nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành khách hàng may mắn sở hữu lịch hẹn ngay trong tuần với BS Nhân nhé!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit 

Trả lời

Close Menu