[CẬP NHẬT] Ngay thông tin thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

[CẬP NHẬT] Ngay thông tin thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, những khuyết điểm kém duyên như: Cánh mũi to bè, dày thô, lỗ mũi mất cân xứng…đã có thể khắc phục bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, dạo gần đây rất nhiều chị em gửi câu hỏi đến cho chúng tôi ” thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?”. Thông tin mà chúng tôi cung cấp chính là đáp án bạn cần tìm.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Những ai cần thu gọn cánh mũi?

Những khuyết điểm vùng cánh mũi cần thu gọn như:

  • To bè, bành rộng sang 2 bên.
  • Cánh mũi dày, thô.
  • Mũi thấp, cánh to, lỗ mũi bất cân xứng….

Lưu ý:

Với những ai đang gặp vấn đề sức khỏe như: Bệnh lý tim mạch, huyết áp, máu đông…cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện để đảm bảo sức khỏe được an toàn.
Ngoài ra, những ai đang trong thời kì kinh nguyệt, có thai không thực hiện thu gọn cánh mũi mà cần kết thúc giai đoạn thai kỳ mới được phép thẩm mỹ.

Những phương pháp thu gọn cánh mũi phổ biến hiện nay

Hiện nay, trong Thẩm mỹ Y khoa có 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi đem lại hiệu quả cao, an toàn là: Cắt và cuộn cánh mũi. Những phương pháp này sẽ can thiệp tới mô mềm, sụn mũi, xử lý cắt gọt, chỉnh hình để vùng cánh được thon gọn. Tùy thuộc vào khuyết điểm mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất:

Phẫu thuật cắt cánh mũi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường nhỏ tại phần rãnh sâu chân cánh mũi. Tiếp đến, dùng dụng cụ chuyên dụng và kỹ thuật phẫu thuật chính xác để tính toán, cắt bỏ trực tiếp một phần mô sụn. Sau đó sử dụng kỹ thuật khâu chỉ thẩm mỹ giấu da để nối liền lại vết cắt và tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh đúng tiêu chuẩn.

Phương pháp cắt cánh mũi được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi dày cứng, thô, lỗ mũi to vừa phải. Với thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?
thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Phương pháp cuộn cánh mũi

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tầm khoảng 2 – 3 cm ở phía sát trong chân cánh mũi để đảm bảo không lộ sẹo sau này. Rồi dùng dụng cụ y khoa kết hợp kỹ thuật kéo phần cánh vào bên trong sao cho mũi thon gọn, cân đối nhất. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết cắt rạch.

Phương pháp cuộn được chỉ định cho những ai gặp khuyết điểm cánh mũi rộng, mỏng và lỗ mũi lộ to. Thời gian thực hiện cũng kéo dài 30 phút.

Xem thêm:

Vậy thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Để trả lời câu hỏi “thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành” của bạn, Đại diện Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân  – Th.s Bác sĩ Trần Thiện Nhân cho biết thời gian hồi phục sau mỗi ca thu gọn cánh mũi sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người.

Như một cơ chế bình thường khác khi tác động dao kéo lên bề mặt da thời gian đầu vết thương có thể xuất hiện hiện tượng sưng hoặc bầm tím nhẹ. Tuy nhiên đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và nhanh chóng biến mất trong 3-5 ngày sau ở những trường hợp cơ địa bình thường.

Đối với những người có cơ địa nhạy cảm, phần mô da cánh mũi hết sưng có thể từ 7-10 ngày. Và từ 10-20 ngày tiếp theo cánh mũi sẽ thon gọn, hoàn toàn liền sẹo và đẹp tự nhiên.

Ngoài yếu tố cơ địa thì còn những yếu tố khách quan khác như: 

Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề dày dặn, khéo léo, tỉ mỉ…

Nếu muốn cánh mũi sau phẫu thuật nhanh lành và không để lại sẹo xấu cần chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như: Tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất, vệ sinh vết thương đúng cách.

Khi chọn thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Viện Thiện Nhân, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm bởi người thực hiện phẫu thuật và chịu trách nhiệm chuyên môn chính là BS Thiện Nhân – chuyên gia thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ đã từng thực hiện hàng ngàn ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi với tỉ lệ thành công luôn là tuyệt đối.

Cần thêm thông tin chi tiết và các chương trình ưu đãi cho dịch vụ thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi ngay đến Hotline: 0901.133.7 33 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: Số 02 Tiên Sơn 7, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng (Đối diện Bệnh viện Mắt).

Đáp án, thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Đã được hé lộ. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

WishlistrElloTwitterInstagram  – MediumMixFlipboardDashburstScoopInstapaperLinkhayGetpocketWeheartit 

Trả lời

Close Menu