[HOT] Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu đẹp “vĩnh viễn”?

[HOT] Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu đẹp “vĩnh viễn”?

Ngày nay, những khuyết điểm như: mũi bị bè, to, mất cân xứng,… đều có thể được khắc phục dễ dàng bằng phương pháp thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, mức giá khác nhau của nhiều cơ sở thẩm mỹ làm cho khách hàng “hoang mang”. Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu để có chiếc mũi đẹp “vĩnh viễn”? Những thông tin sau sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn.

Thu gọn cánh mũi giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn
Thu gọn cánh mũi giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Ai nên phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dành cho những người có khuyết điểm về mũi như:

– Mũi to, dày, thô

– Mũi bị bành rộng, cánh mũi to

– Mũi thấp, lỗ mũi 2 bên không đều

Với những khiếm khuyết trên, bác sĩ sẽ sử dụng những thủ thuật thu gọn cánh mũi nội soi. Chiếc mũi sau khi được thu gọn cánh mũi sẽ trở nên gọn gàng, thanh thoát hơn.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Giá cả chính là quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào. Mức giá thu gọn cánh mũi sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn sẽ thấy mức giá chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường. Cụ thể, một số yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến giá thu gọn cánh mũi:

Uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Những khách hàng thông thái thường chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép. Giá thu gọn cánh mũi ở những địa điểm này chắc chắn sẽ cao hơn những cơ sở spa nhỏ lẻ. Tuy nhiên, khi thu gọn cánh mũi tại đây sẽ tránh được các biến chứng, đảm bảo độ an toàn. Toàn bộ quy trình ở những cơ sở này được Bộ Y tế kiểm duyệt hàng năm.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Tay nghề và trình độ của bác sĩ

Chi phí thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, trình độ cao sẽ cao hơn so với một bác sĩ mới hành nghề. Tuy nhiên, chất lượng mang đến cũng rất khác biệt. Vì vậy, để có chiếc mũi đẹp “vĩnh viễn”, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm.

Hiện nay, chi phí thu gọn cánh mũi dao động từ 6 – 10 triệu đồng/ca. Đây không phải là mức phí quá đắt để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn đúng cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện thủ thuật nhanh chóng, an toàn.

Thu gọn cánh mũi có đẹp “vĩnh viễn” không?

Rất nhiều khách hàng đã từng tìm đến các phương pháp khác như: kẹp mũi, matxa mũi,… nhưng không mang lại hiệu quả cao. Vậy thu gọn cánh mũi thì sao? Liệu chiếc mũi có đẹp “vĩnh viễn” không?. Câu trả lời là: nếu bạn chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề, thu gọn cánh mũi sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, gần như là suốt đời. Ngoài ra, kết quả có “vĩnh viễn” hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi có tốt hay không?

– Khách hàng đã thực hiện vệ sinh, tái khám định kỳ, nghỉ ngơi theo đúng yêu cầu của bác sĩ không?

– Có tác động lực mạnh đến phần mũi hay không?

Ngoài ra, cơ địa của khách hàng cũng ảnh hưởng một phần đến hiệu quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bác sĩ có chuyên môn sẽ dựa vào cơ địa của khách hàng để có các biện pháp làm gọn cánh mũi phù hợp.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi có đẹp mãi khồng?
Thu gọn cánh mũi có đẹp mãi không?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu ở Đà Nẵng?

Nếu bạn muốn thực hiện thu gọn cánh mũi ở Đà Nẵng, Thẩm mỹ viện Thiện Nhân là lựa chọn số 1. Đây là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép với tiêu chuẩn chất lượng chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, giá thu hẹp cánh mũi tại đây cũng rất cạnh tranh.

Khách hàng muốn thực hiện thu gọn cánh mũi có thể liên lạc đến hotline: 0901.133.733 để đặt lịch tư vấn với BS Nhân. Là bác sĩ giàu kinh nghiệm, BS Nhân sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất để có chiếc mũi đẹp “vĩnh viễn” cho khách hàng.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi tại:

Google MapYoutubeFacebookFolkdLinkedinTumblrPinterestFlickrBehanceRedditDeviantart

Trả lời

Close Menu